Nước uống I-on kiềm Osawa: Món quà tinh túy dành cho sức khỏe

Nước uống I-on kiềm Osawa: Món quà tinh túy dành cho sức khỏe

Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu nước uống, đâu sẽ là lựa chọn tốt nhất? Nước uống i-on kiềm Osawasẽ là lựa “đáng đồng tiền” cho sức khỏe gia đình bạn với nhiều đặc tính ưu việt và giá thành hợp lý. 

Nước uống i-on kiềm hiện đang dần trở thành xu hướng nước uống thế hệ mới được nhiều gia đình Việt Nam tin dùng vì mang nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe. Nước uống i-on kiềm Osawa được nghiên cứu và phát triển bởi Công ty TNHH Phú Mỹ Hưng có trụ sở tại Bình Dương dựa theo công nghệ hiện đại được phát minh tại Nhật Bản.

Osawa cam kết là thương hiệu nước uống ion kiềm chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng Việt, là lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu của đông đảo khách hàng muốn dùng nước uống tốt cho sức khỏe. So với các loại nước uống thông thường khác, nước ion kiềm có nhiều điểm cộng nổi bật về lợi ích đối với sức khỏe người dùng như: Cân bằng độ pH trong cơ thể, tốt cho sức khỏe hệ tiêu hóa, giữ ẩm, giảm cân, đẹp da, chống lão hóa, thải độc, cải thiện vận tốc máu và tim, thải độc cơ thể, giúp xương chắc khỏe, tăng hiệu suất thể thao,..

Bình 19 Lít

Nước uống i-on kiềm Osawamang nhiều lợi ích sức khỏe của người tiêu dùng, là lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng tiêu dùng. Bởi lẽ, nước uống i-on kiềm Osawa không mùi, có vị ngọt tự nhiên từ mạch nước ngầm nên rất dễ sử dụng. Bên cạnh đó, chị em sẽ thấy rõ sự khác biệt khi uống nước ion kiềm trong quá trình giảm cân, giữ dáng, detox cơ thể. Hiệu quả hấp thu dinh dưỡng được gia tăng đáng kể nhờ vào cụm phân tử nước siêu nhỏ, thẩm thấu nhanh. Nước tính kiềm cũng có khả năng tăng cường sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch, cung cấp khoáng chất, hỗ trợ hệ tiêu hóa cho người dùng. Điều này là nhờ vào hàm lượng ion OH- dồi dào, giúp trung hòa axit dư trong cơ thể, sinh ra từ chế độ ăn uống và độc tố môi trường.

Điều mà khách hàng ưa chuộng và tin dùng nước uống i-on kiềm Osawa vì sản phẩm sử dụng công nghệ Nhật Bản tiên tiến và quy trình sản xuất khép kín để đảm bảo chất lượng ion kiềm tốt nhất. Với tính kiềm tự nhiên có độ pH 8.5 – 9.5 (không sử dụng hóa chất) và hàm lượng khoáng chất tự nhiên phong phú như: Na, Ca, Mg, K… giúp trung hòa axit dư thừa trong cơ thể, hỗ trợ tốt cho sức khỏe và ngăn ngừa bệnh tật. Hiện nay trên thị trường, nước i-on kiềm Osawa được đóng trong chai với nhiều dung tích khác nhau: 330ml, 500ml, 1.25l, 4.5l và có hệ thống phân phối rộng rãi sẵn sàng phục vụ khách hàng trên khắp cả nước.

Ông Nguyễn Trung Mỹ – Đại diện nước uống Ion kiềm Osawa chia sẻ: “Tôi đã thực hiện tìm hiểu, nghiên cứu nhiều năm và đối với độ tuổi của tôi thì tôi cảm thấy nước uống ion kiềm Osawa sẽ là một sản phẩm tốt cho sức khỏe người dùng. Các khoáng chất, ion trong nước có lợi cho sức khỏe đã được chúng tôi kiểm tra và chắt lọc đầy đủ, giữ được chất lượng tốt nhất khi đóng chai và đưa đến tay người dùng. Tôi hy vọng sản phẩm nước uống ion kiềm Osawa sẽ ngày càng được mọi người biết đến nhiều hơn, là một người bạn đồng hành thân thiết cho sức khỏe người dùng.”

Sản phẩm Ion Osawa